Cách kết nối bluetooth với xe Accent chi tiết nhất

Kết nối bluetooth với ô tô vẫn còn là một khái niệm mới mẻ với người ít sử dụng. Tuy nhiên, người dùng không biết rõ về lợi ích tuyệt vời khi kết nối bluetooth mang lại. Bạn sẽ rất thuận tiện khi truyền phát các bài hát yêu thích từ điện thoại mà không cần dùng đến dây cáp, USB như trước kia.

Hướng dẫn kết nối bluetooth với xe Accent

Hyundai Accent được trang bị hệ thống giải trí hỗ trợ Bluetooth/USB/Mp4/Radio/AUX với 6 loa cùng kết nối Apple Car Play, Android Auto thời thượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách kết nối Bluetooth với xe Accent để tận hưởng được những trải nghiệm thú vị nhất.

Bước 1: Bật kết nối bluetooth trên màn hình Accent

Để kết nối được bluetooth với xe Accent, xe bắt buộc phải dừng hẳn. Tức là xe phải đang ở trạng thái đỗ xe, cần số ở vị trí P.

Đầu tiên trong bước thiết lập bluetooth, người dùng ấn nút “Phone” trên vô lăng xe hoặc nhấn nút “Phone” trên nút điều khiển tại màn hình AVN.

Nếu đã được kết nối với các thiết bị trước, màn hình sẽ hiển thị tên các thiết bị đó. Bạn hãy nhấn nút “Thêm mới” để ghép thêm thiết bị.

Sau khi thao tác, màn hình sẽ hiển thị mật khẩu và tên thiết bị bluetooth là “HYUNDAI ACCENT AVN”.

Bước 2: Bật kết nối bluetooth trên điện thoại

Tuỳ thuộc vào dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng, sẽ có cách bật bluetooth tương ứng.

Với hệ điều hành Android: Vào cài đặt -> Kết nối -> Bluetooth -> Mở bluetooth. Hoặc kết nối nhanh: Keó thanh thông báo từ trên xuống -> Mở bluetooth.

Với hệ điều hành IOS (điện thoại IPhone): Vào cài đặt -> Bluetooth -> Mở bluetooth. Hoặc kết nối nhanh: Kéo thanh thông báo từ dưới hoặc góc màn hình (tùy phiên bản) -> Mở bluetooth.

Bước 3: Kết nối bluetooth điện thoại với xe Accent

Sau khi đã tiến hành bật bluetooth trên điện thoại và xe. Trên màn hình điện thoại, chọn tên thiết bị “HYUNDAI ACCENT AVN” và nhập mật khẩu mà màn hình xe đã hiển thị. Lúc này màn hình trên xe sẽ hiển thị thông tin đang kết nối.

Khi kết nối thành công sẽ tự động trở về màn hình chính. Lúc này, trên điện thoại sẽ xuất hiện lệnh hỏi rằng bạn có muốn đồng bộ danh bạ không. Nếu bạn nhấn nút “Đồng ý”, thì trên màn hình xe Accent, sẽ hiển thị danh bạ điện thoại của bạn. Khi điều khiển xe, nếu có cuộc gọi đến, màn hình này cũng sẽ hiển thị tên người gọi.

Những lợi ích khi kết nối bluetooth với xe Accent

Tiện ích đa dạng

Khi kết nối xe với điện thoại thông qua Bluetooth. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, lướt web đều được. Kho tàng giải trí hiện ra trước mắt bạn mang đến cho chủ xế các không gian chất lượng nhất trong buồng lái. Nó sẽ truyền tải hết không gian ứng dụng đồ sộ ở điện thoại lên màn hình xe của bạn.

Bạn sẽ được tận hưởng âm thanh sống động từ hệ thống 6 loa của Accent qua những bài hát yêu thích của bạn.

Định vị vị trí của bạn

Cách kết nối Bluetooth với xe sẽ giúp bạn biết được vị trí xe ô tô của bạn đang ở đâu thông qua hệ thống định vị. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm đường theo các chỉ dẫn. Bên cạnh đó còn có thể định vị được khi bị mất phương hướng.

Nhận cuộc gọi đến, gọi đi ngay trên màn hình xe Accent

Khi đang điều khiển xe, bạn có thể dễ dàng nhận cuộc gọi điện thoại ngay trên bảng điều khiển của ô tô mà không cần nhấc điện thoại áp lên tai. Điều này giúp bạn an toàn khi lái xe. Tránh trường hợp một tay cầm vô lăng một tay cầm điện thoại sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kết nối bluetooth trên xe Accent và các lợi ích. Bạn hãy thử áp dụng ngay trên chiếc Hyundai Accent 2021 của mình nhé!

Bài viết liên Quan

Nên mua Hyundai Kona bản tiêu chuẩn hay bản đặc biệt? So sánh chi tiết nhất cả 2 phiên bản

Nên mua Hyundai Kona bản tiêu chuẩn hay bản đặc biệt? So sánh chi tiết nhất cả 2 phiên bản

Nên chọn mua Hyundai Santa Fe máy xăng hay máy dầu? Hướng dẫn chi tiết nhất

Nên chọn mua Hyundai Santa Fe máy xăng hay máy dầu? Hướng dẫn chi tiết nhất

Hệ thống Hyundai SmartSense là gì? Cách sử dụng hệ thống Smartsense trên Hyundai Santa Fe

Hệ thống Hyundai SmartSense là gì? Cách sử dụng hệ thống Smartsense trên Hyundai Santa Fe

So sánh Accent bản thiếu và Accent bản đủ chi tiết nhất, nên chọn phiên bản Accent nào?

So sánh Accent bản thiếu và Accent bản đủ chi tiết nhất, nên chọn phiên bản Accent nào?

Những kinh nghiệm lái và chăm sóc xe trong mùa hè

Những kinh nghiệm lái và chăm sóc xe trong mùa hè

Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Ngọc An