Hyundai Ngọc An trao tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên ưu tú tại Phân hiệu ĐH GTVT tại TPHCM

Sáng ngày 14/10/2022, hòa chung không khí hân hoan chào mừng năm học mới từ các trường Đại học trên khắp cả nước, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đến tham dự Lễ khai giảng về phía các đơn vị khách mời có Ông Nguyễn Chung Khánh – Nguyên Giám đốc Ban QLDA7 – Bộ GTVT, Ông Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh, Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế GTVT phía Nam, Ông Lê Minh Thảo – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty cổ phần Bốn Phương, Ông Lê Hồng Trường – Phó Giám đốc Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thủ Đức, Ông Trần Đăng Thành – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 TP.HCM, Ông Higashi Masaya – Chuyên gia cấp cao Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam, Ông Trần Nhật Trường – CT kiêm TGĐ Công ty CP Bạn Uống Tôi Lái, Bà Trần Thị Mỹ Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Vietphone Buiding, Ông Đàm Quang Nam – GĐ Công ty CP Long Bình Mê Kông, Ông Nguyễn Bảo Ngọc – Tổng Giám đốc Hyundai Ngọc An, Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư & Phát Triển Xây Dựng Đại Thắng, Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Giám Đốc Viettel Hồ Chí Minh; Bà Trần Ngọc Lan Phương – Trưởng phòng KD Bưu điện Tp. Thủ Đức, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – PGĐ Phân hiệu trường ĐH Thuỷ Lợi; Cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng trường THPT Bình Chiểu, Cô Hoàng Thị Hảo – Hiệu trưởng trường THPT Đào Sơn Tây, Thầy Võ Duy Tâm – Phó Hiệu trưởng trường THPT Dương Văn Thì; cùng sự hiện diện của các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở và các doanh nghiệp đã đến tham dự.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Thạc Quang – Phó Giám đốc Phân hiệu, Cùng các Thầy/Cô là Trưởng/Phó các đơn vị chức năng  cùng sự hiện diện của những sinh viên ưu tú thuộc các khóa từ K59 đến K62 và gần 100 Tân sinh viên Khóa 63 đại diện cho gần 1500 tân sinh viên vừa gia nhập mái Nhà chung UTC2 cùng tham dự.

Năm học 2021- 2022 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến hoạt động của ngành Giáo dục, khiến nhiều giai đoạn sinh viên không thể học trực tiếp tại trường. Trong bối cảnh đó, Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP Hồ Chí Minh đã linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái để thích ứng tình hình mới và thực hiện mục tiêu kép là: bảo đảm an toàn phòng dịch và hoàn thành các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng.

Phát biểu Khai giảng năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo và hội nhập”, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng sự hỗ trợ của Thành đoàn, Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, sự đồng hành tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự quan tâm của các thế hệ thầy, cô nguyên Lãnh đạo Nhà trường cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị phụ huynh và người học. Đồng thời gửi lời chúc mừng và biểu dương thành tích của các thầy cô và các em sinh viên trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng chức mừng các em đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn và trở thành một thành viên của mái nhà chung UTC2.

Tại Lễ Khai giảng, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng các sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và các hoạt động khác.

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Ông Higashi Masaya – Chuyên gia cấp cao Công ty TNHH Nippon Steel Việt Nam đã chia sẻ về ý nghĩa của khởi nghiệp sáng tạo nhằm giúp cho các em sinh viên của UTC2 hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trong buổi lễ, về phía Hyundai Ngọc An có Tổng Giám đốc – Nguyễn Bảo Ngọc đại diện lên trao học bổng đến các sinh viên đạt thành tích học tập cao nhưng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Quỹ học bổng ngoài việc khuyến khích, động viên phong trào học tập của sinh viên mà còn như ngọn đuốc thắp sáng niềm tin nơi các bạn ra sức học tập xây dựng tương lai đất nước.
Hyundai Ngọc An cũng đang tiếp tục triển khai việc tài trợ học bổng đến nhiều trường Đại học khác. Hy vọng việc làm này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ Quý khách hàng, để có thể mở rộng đến nhiều trường hơn nữa vào một ngày không xa.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên Quan

Hyundai Ngọc An Vinh Dự Đạt Giải Thưởng “Top 100 Đại Lý Hyundai Xuất Sắc Toàn Cầu 2023”

Hyundai Ngọc An Vinh Dự Đạt Giải Thưởng “Top 100 Đại Lý Hyundai Xuất Sắc Toàn Cầu 2023”

Lễ ký Thoả thuận hợp tác giữa Hyundai Ngọc An và Phân hiệu trường ĐH Giao thông vận tải tại TPHCM

Lễ ký Thoả thuận hợp tác giữa Hyundai Ngọc An và Phân hiệu trường ĐH Giao thông vận tải tại TPHCM

Hyundai Ngọc An tài trợ xây dựng cầu Đồng Tâm 177 và đường bê tông nông thôn tại Hậu Giang

Hyundai Ngọc An tài trợ xây dựng cầu Đồng Tâm 177 và đường bê tông nông thôn tại Hậu Giang

Hướng dẫn các bước mua hàng tại Hyundai Ngọc An

Hướng dẫn các bước mua hàng tại Hyundai Ngọc An

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Liên doanh Hyundai Thành Công triển khai nền tảng thương mại điện tử

Liên doanh Hyundai Thành Công triển khai nền tảng thương mại điện tử

Hyundai Ngọc An ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Hyundai Ngọc An ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

CHƯƠNG TRÌNH “LÁI THỬ TẠI NHÀ” TỪ NGÀY 06/05/2021

CHƯƠNG TRÌNH “LÁI THỬ TẠI NHÀ” TỪ NGÀY 06/05/2021

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại Ngọc An chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực của Hyundai toàn cầu
Thương Hiệu Uy Tín
Là đại lý Hyundai đầu tiên tại Miền Nam với trên 25 năm kinh nghiệm, Hyundai Ngọc An luôn là thương hiệu Hyundai hàng đầu tại TP HCM
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe Hyundai mới nhất có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà. Đặc biệt có chỗ nghỉ ngơi, cho khách ở xa.
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Ngọc An